“Học lỏm” 4 công thức trị mụn trứng cá với mật ong

Việc sử dụng mật ong trong làm đẹp không còn xa lạ với các nàng nữa, nhưng để sử dụng đúng phương thức trị mụn trứng cá sao cho đạt hiệu quả cao nhất thì ít bạn tự tin nhỉ. Còn chần chừ gì nữa, cũng bắt tay vào tìm hiểu thôi.

1. Trị mụn trứng cá với mật ong và chanh

Trộn đều 1 muỗng canh mật ong với 3-5 giọt chanh. Thoa hỗn hợp lên mặt, massage thư giãn để mặt nạ thấm sâu trong khoảng 10 phút và rửa sạch với nước ấm.

Học lỏm công thức trị mụn trứng cá bằng mật ong

2. Trị mụn trứng cá với mật ong và sữa chua

Học lỏm công thức trị mụn trứng cá bằng mật ong

 

Trộn đều 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng cà phê sữa chua thành một hỗn hợp mịn. Bôi lên mặt, đặc biệt là vùng da bị mụn. Để khoảng 15-20 phút cho khô. Sau đó rửa mặt sạch bằng nước ấm và rửa lại với nước lạnh.

3. Trị mụn trứng cá với mật ong và bơ

Học lỏm công thức trị mụn trứng cá bằng mật ong

Dầm nhuyễn bơ với lượng vừa đủ rồi trộn với mật ong thành hỗn hợp đồng nhất. Thoa lên mặt và thư giãn trong 15-20 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Bạn sẽ cảm nhận tức thì vùng da bị mụn bớt đỏ và mịn màng hơn. Đây là cách trị mụn trứng cá hiệu quả các nàng không nên bỏ qua nhé.

4. Trị mụn trứng cá với mật ong và bột quế

Kết hợp 1 muỗng canh mật ong và ½ muỗng cà phê bột quế thành chất đặc sệt. Đắp hỗn hợp lên mặt, chú trọng vào vùng da bị mụn. Massage nhẹ nhàng và để cơ mặt thư giãn. Sau 15-20 phút, rửa mặt với nước ấm.

Học lỏm công thức trị mụn trứng cá bằng mật ong

Với những phương thức trị mụn trứng cá hiệu quả bằng cách kết hợp mật ong và các nguyên liệu có sẵn tại nhà, hi vọng các bạn đã trở thành chuyên gia chăm sóc làn da của mình. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *